Make your own free website on Tripod.com

 

 

ĐỜI NGƯỜI V SỐ MẠNG

 

 

 
DỊCH L VN
XEM CHỈ TAY
PHP BẤM ĐỘN
PHƯƠNG THUẬT
PHP BI BI
XEM CHỮ K
PHP XEM TƯỚNG
PHONG THỦY

   TI LIỆU THAM KHẢO

Sorry, no java browser

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                Trang Chủ                                              Gởi  Kiến  

Đường Vn, Khu Ốc

 

 

           Người Trung-Hoa đ nhận biết sự quan trọng của dấu tay trong nhiều năm qua. Người đầu tin khm ph việc p dụng của cc dấu vn tay l ng Henry Faulds nước Anh từ năm 1880 đến 1892. Sau đ ng Francis Galton l một nh khoa học nổi tiếng của nước Anh chứng minh khng c một dấu vn tay no giống dấu vn tay no khc.

Dấu vn tay thường được tạo thnh một cch đầy đủ 16 tuần sau khi thụ thai v sau 5 thng trn sau khi sanh th cc dấu vn tay sẽ khng bao giờ thay đổi. Từ đời ny qua đời nọ khng bao giờ c một dấu vn tay thứ hai giống với dấu thứ nhứt. Điểm tụ đng đều đặn, cuộn thnh hnh trn, gọi l khu ốc.

Trường hợp đặc biệt: Tất cả cc đầu ngn tay đều c xoắn ốc, người sẽ gặp may mắn đến tới tấp trong cuộc đời.

          Những người c nhiều xoắn ốc trn cc đầu ngn tay l mẫu người thch đứng mũi chịu so. Họ thường suy nghĩ chnh chắn v c thể khăng khăng bảo thủ quan điểm của mnh.

           Ngn ci thuộc về ch v l tr. Ngn trỏ ni ln ti điều khiển, chỉ huy. Ngn giữa xc định về tm linh. Ngn p t biểu hiện khả năng của bản thn. Ngn t mang nghĩa về giao tế, thương mại, du lịch. Ty theo vị tr của xoắn ốc m c nghĩa khc nhau như sau:

- Ngn ci: C ti điều khiển trong cng việc, tự tin, kho lo. Một cuộc tnh duyn thơ mộng, c sức quyến rũ kỳ lạ nhưng cũng bị thất vọng bất ngờ v c thể bị mất tr v sự thất vọng ấy.

- Ngn trỏ: Nhiều may mắn về tiền ti. Của sẽ đến bất ngờ khi vừa cạn ti. Được hoạnh ti bất ngờ.

- Ngn giữa: Sự dối tr, nhưng được nước can đảm, hay binh vực cho người c thế, d biết sự binh vực ấy sẽ đem lại tai hại cho mnh. Bn tay ny rất rộng ri, xem tiền như rơm rc v rất dễ xoay tiền.

- Ngn p t: Nổi tiếng về cc cc mn mỹ thuật, nhưng phải chịu thất bại v nghệ thuật. Tăm tiếng cng nhiều, keo kiết cng đeo đẳng bn mnh.

- Ngn t: Thắng thế trn thương trường cũng như ở chnh trường. Đa số đạt danh vọng nhờ ti ăn ni hoạt bt nhưng trn thực tế lại l người bất ti, chỉ kho lo bằng lời ni khiến người ta lầm tưởng mnh l người c ti. Sự keo kiết v biển lận gần như đi đi với danh vọng.- Ngn ci v ngn trỏ: người lm nn sự nghiệp rất sớm.

- Ngn giữa, ngn p t v ngn t: Người giu từ trong trứng giu ra.

- Xoắn ốc đng xen kẽ (ngn tay ci c, ngn trỏ khng, ngn giữa c, ngn p t khng, v ngược lại): người sẽ thnh cng trn đường tnh i. Gặp vợ giu, hoặc người tnh đeo đẳng, mang tiền bạc đến b đắp cho mnh một cch dồi do, nhưng trong thm tm người vẫn nui phản bội.

- Đường Xoắn Ốc Xin Ngang: C trở ngại.

- Đường Xoắn Ốc Bất Định, Lệch Lạc: C trở ngại, kh thnh cng.

 

Đường vng cung:

Mẫu người nghim chỉnh, lm việc hăng hi, đng tin cậy.

Đường mắt cng:

-  Ngn trỏ: Mẫu người lnh đạo.

-  Ngn giữa: Giỏi về my mc.

- Ngn p t: Mẫu nghệ sỹ.

- Ngn t: Mẫu nh văn

Đường thắt gt:

Mẫu người thn i, ha đồng với kẻ khc.

Đường nc nh cong:

Mẫu người tham cng tiếc việc. Cần biết lc no nn bung tri hoặc tiến xa.

 

Hnh khu ốc:  Ni ln sự độc lập trong nghĩ cũng như trong hnh động. Họ c mới mẻ v sng tạo. Họ lm theo thi quen để ph hợp cho sự thuận tiện của mnh. Họ kn đo v t chia xẻ kiến của mnh với kẻ khc.

Hnh dng điểm tụ giống như ngọn thủy triều dng

Đy l dấu vn tay rất phổ thng. N ni ln tnh mềm dẽo, linh hoạt v ght thi quen lập đi lập lại. Bn tay c nhiều dấu vn tay như thế ni ln bản tnh rất dễ xc động.

Người c dấu vn tay như hnh kế bn biểu thị mẫu người kh khăn trong việc diễn tả cảm xc của mnh. Họ c thể l mẫu người thực tế v c thể tm sự thay đổi khng đng lc.

Dấu vn tay ny thường chỉ tm thấy ở ngn tay trỏ v c thể xuất hiện ở ngn tay giữa v ngn p t. Đy l dấu hiệu của sự nhạy cảm, tnh hấp tấp v bốc đồng. Đi khi họ cn tm kiếm sự hon hảo.

Hnh thng lọng: Lằn gợn chạy từ một pha ny đến pha khc với ci chp nằm ngay giữa biểu lộ mối xc cảm v tnh linh hoạt. Nếu tất cả cc ngn đều c hnh th ny th con người nn kiểm sot cảm xc của mnh v sự thch th nhiều mặt vấn đề.

Hnh che lều:  Đỉnh nhọn lm một đường thẳng gc với lằn gợn hạ xuống như căng bạt lều ni ln mẫu người dễ nhạy cảm đến m thanh, thch m nhạc. Họ thch sống trong yn bnh. 

Hnh khung vm:  Điểm chỏm chạy băng ngang ngn tay như đường m đất ni ln một khuynh hướng thống trị với một mối đa nghi kh trị v do dự. C năng khiếu v sng kiến.

Hnh kết hợp bởi hai đường vng v chạy theo chiều hướng đối ngược nhau. Đy l mẫu người thực tế trong cuộc sống. Họ khng thch điều trừu tượng, l thuyết.

Hnh cu mc: Sống thọ, biết tự lượng sức mnh. Nn đề phng php luật hay t tội.

 


01/03/2005 08:14:59 PM